Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai
Hướng dẫn sử dụng tai nghe

Âm nhạc – phép nhiệm màu của yêu thương và trí tuệ

 Âm nhạc – phép nhiệm màu của yêu thương và trí tuệ
Hãy mang lại cho bé niềm yêu thương ngọt ngào từ những giai điệu bất hủ và biết đâu bạn sẽ có một thiên tài trong tương lai…?

 ĐI TÌM CÁCH KHƠI GỢI TIỀM NĂNG THIÊN TÀI CỦA CON BẠN NGAY KHI CÒN TRONG BỤNG MẸ
 LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT LOẠI TAI NGHE CHO THAI NHI CÓ ÂM THANH SỐNG ĐỘNG VÀ ĐẶC BIỆT LÀ AN TOÀN CHO BÉ YÊU
 PHƯƠNG PHÁP CHO THAI NHI NGHE NHẠC VÔ CÙNG THÔNG MINH GIÚP CẢ MẸ VÀ BÉ ĐỀU THOẢI MÁI

Âm nhạc được sáng tạo ra để dành cho tâm hồn. Chúng đại diện cho sự phát triển ngôn ngữ của loài người. Ngay từ trong bụng mẹ, thai nhi đã bắt đầu hình thành những ngôn ngữ đầu tiên của mình. Lời hát ru hay âm nhạc được thai nhi nghe và cảm với tần số rộng hơn cả giọng nói. Vì thế, biên độ tiếp xúc của thai nhi gần hơn với âm thanh.
 
 
Cường độ, âm sắc của ca từ và giai điệu có thể giúp thai nhi tổng hợp âm thanh từ đó kích thích vùng nghe của não bộ. Cảm xúc, trí tuệ của thai nhi được phát triển ngay từ trong bụng mẹ nếu được cho nghe nhạc đúng cách .
 
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng: sự hô hấp của thai nhi 33 tuần có theo nhịp giao hưởng số 4 của Beethoven và thai nhi phản ứng rõ nét với từng giai điệu của bản giao hưởng 
Các nhà khoa học đã kết luận : âm nhạc có tác động tới sự học hỏi của trẻ từ khi trong bụng mẹ 
 
Ngoài ra, những bài hát ru với âm thanh êm dịu sẽ khiến cho con bạn ngủ ngon hơn, đồng thời tăng mối liên hệ giữa bạn và thai nhi. Các bà bầu cũng cảm thấy tâm hồn được thêm phần thư thái