Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai
Báo chí nói về Smart Fetus

‘Bí kíp’ chọn tai nghe chuẩn cho mẹ bầu.

‘Bí kíp’ chọn tai nghe chuẩn cho mẹ bầu.
Sử dụng tai nghe không đảm bảo chất lượng có thể gây phản tác dụng đối với sự phát triển của thai nhi.

‘Bí kíp’ chọn tai nghe chuẩn cho mẹ bầu - 1

Rất nhiều nghiên cứu khoa học của Mỹ đã chứng minh rằng cho thai nhi nghe nhạc một cách khoa học (sử dụng đúng loại tai nghe, lựa chọn loại nhạc, thời lượng nghe nhạc…) có tác dụng rất lớn đến việc hình thành và phát triển toàn diện trí não cho bé. Tuy nhiên, việc chọn lựa cho mình một chiếc tai nghe đảm bảo chất lượng không phải là chuyện dễ dàng nhất là khi trên thị trường hiện nay đang trôi nổi rất nhiều loại tai nghe bà bầu không rõ nguồn gốc.

Các mẹ cần biết rằng, việc sử dụng tai nghe bà bầu không đảm bảo chất lượng (hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ…) có thể gây ảnh hưởng không tốt cho bé, thậm chí còn gây phản tác dụng. Vì vậy, việc chọn lựa một chiếc tai nghe uy tín, có nguồn gốc rõ ràng là điều rất cần thiết.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn loại tai nghe dành cho bà bầu Smart Fetus đã được khách hàng tín nhiệm chọn lựa trong nhiều năm nay. Tai nghe bà bầu Smart Fetus đã từng lọt vào top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013. Vào ngày 13/012/ 2013 vừa qua Smart Fetuscũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng - Hàng Việt Nam chất lượng cao. Giải thưởng được Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Khoa học Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam xét duyệt.

‘Bí kíp’ chọn tai nghe chuẩn cho mẹ bầu - 2

Tai nghe bà bầu Smart Fetus có thiết kế  tiện lợi, nhỏ gọn tạo nên sự thoải mái khi sử dụng hơn thế nữa âm thanh từ tai nghe bà bầu Smart Fetus không gây ảnh hưởng đến việc phát triển thính giác của bé.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện sản phẩm nhái mang tên Smart Fetus có thông tin hình ảnh sản phẩm, thông tin nhà sản xuất giống sản phẩm Smart Fetus. Khuyến cáo quý khách hàng nên thận trọng khi mua hàng.

Để phân biệt hàng thật – hàng nhái cần chú ý những điểm sau:

Phần vỏ hộp

Hàng thật: Vỏ hộp thiết kế bằng bìa giấy có lớp bóng kính để lộ 1 nửa sản phẩm. Có logo Smart Fetus nhiều màu, hai bên cạnh hộp in đầy đủ thông tin sản phẩm và thông tin nhà sản xuất.

Hàng nhái: Vỏ hộp nhựa trong. Ngoài hộp không có thông tin gì. Logo Smart Fetus in màu trắng thường.

‘Bí kíp’ chọn tai nghe chuẩn cho mẹ bầu - 3

Phần đai tai nghe:

 

- Hàng thật: Trên mọi sản phẩm của Smart Fetus đều may logo vải thêu vào phần trước của đai nghe.

- Hàng nhái: không có logo trên tai nghe.

‘Bí kíp’ chọn tai nghe chuẩn cho mẹ bầu - 4

Phần túi đựng tai nghe:

 

- Hàng thật: bên trong đai được máy sẵn có dạng hình túi để cố định tai nghe tại một vị trí.

- Hàng nhái: không có túi đựng mà chỉ dùng băng gai để tách riêng 2 tai nghe.

‘Bí kíp’ chọn tai nghe chuẩn cho mẹ bầu - 5

Phần tai nghe và jack cắm:

- Hàng thật: Trên mỗi tai nghe của Smart Fetus đều có dán tem ánh 7 mầu chống hàng giả. Có phần jack cắm tai nghe được mạ vàng. Jack chia tai nghe được gắn liền trên dây tai nghe. Có phần điều chỉnh âm lượng trên tai nghe.

- Hàng nhái: Tem không ánh 7 màu. Tai nghe sử dụng là những chiếc tai nghe thông thường đã bị tháo phần kẹp tai để dễ dàng cho vào trong đai vải. Phần jack cắm ko mạ vàng. Không có phần điều chỉnh âm lượng.

‘Bí kíp’ chọn tai nghe chuẩn cho mẹ bầu - 6

Hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng của Smart Fetus vì sự an toàn cho con yêu!

 

SMART FETUS VIỆT NAM

Đặt hàng trực tuyến: 0986.705.406 (Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc)

Showroom trưng bầy: Số 78 Phố Lê Thanh Nghị, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở công ty: Số nhà 114A Nhà A13, Tập Thể Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội

Nhà máy: 140 Tiểu khu 3 Thị trấn Hà Trung, Thanh Hóa