Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai
CD và DVD Bầu

Đĩa CD tổng hợp 10 Album nhạc dành cho thai nhi

Đĩa CD tổng hợp 10 Album nhạc dành cho thai nhi
Đĩa CD tổng hợp 10 Album nhạc dành cho thai nhi

Nội dung đĩa: Bảo gồm 10 Album

1. Baby Bach
2. Baby Chopin
3. Baby Mozart
4. Baby Schubert
5. Baby Vivaldi
6. Bé Thông Minh
7. Beethoven 1
8. Beethoven 2
9. Ghita và Piano
10. Mozart, Beethoven

Giá bán: 30,000 đ

Lượt xem:

 Nhạc cổ điển là lựa chọn số 1 của bạn. Những âm thanh nhẹ nhàng, du dương với tiết tấu mềm mại làm bà bầu và thai nhi cảm thấy dễ chịu hơn. Ví dụ như những bản sonat, conceston của Beethoven, Mozart, thể loại Baroque của Vivaldi, Teleman và Handel, những bài đồng dao, hát ru dân gian… Âm thanh lộn xộn của Rap, Rock thật sự là không phù hợp và làm cho chức năng não bộ của bé bị thay đổi không tích cực, tâm tính không ổn định.
Bạn cũng nên lựa chọn những loại nhạc có âmthanh vui nhộn, ca từ trong sáng, mượt mà. Tâm trạng của mẹ bé tốt, bé cũng sẽ“thơm” lây.
 

 
 

Nghevào thời điểm nào?
Theo các nhà khoa học thì bà bầu bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc vào khoảng tuầnthứ 22 trở đi. Cụ thể các giai đoạn nghe theo cách phân chia như sau:

1. Đầutiên là giai đoạn bước đệm dành cho bà bầu mới bắt đầu nghe nhạc.

(Khoảng sau sau tháng 16 bé bắt đầu cảm nhận được âm thanh từ bên ngoài vào, tốtnhất choc ho bé nghe nhạc từ tháng thứ 5)

2.Giai đoạn thứ 2 là thai nhi từ 22-32 tuần tuổi.

3.Giai đoạn thử 3 là thai nhi từ 33-40 tuần tuổi.
4. Bé mới sinh đến 1 tháng tuổi vẫn duy trì nghe những bản nhạc cũ trước đây.

5.Từ-3 tháng tuổi, bé nghe những bản nhạc mới kết hợp với trò chơi để tập trungphát triển trí tuệ cảm xúc và thể chất.

 Một điều đặc biệt các bà bầu cần lưu ý làthai nhi thường thức giấc khi bạn thư giãn và ngủ khi bạn hoạt động nên bạnchọn thời điểm cho thai nhi nghe là vào lúc bé thức giấc. Thời điểm nghe có thểlà lúc bạn nằm thư giãn trên giường hoặc trong bồn tắm. 
 Đồng thời, nhẹ nhàng xoa đều bụng bầu đểbé cảm thấy hơi ấm từ bàn tay bạn. Còn gì thích bằng khi được chìm mình trongmột giai điệu du dương và cảm nhận tình yêu thương từ mẹ…

Nghe bằng tai nghe hay bật loa to?

 Có một số bà mẹ áp headphone vào bụng  đểbé nghe dễ hơn, có bà mẹ lại bật loa thật to với mong muốn, bé ở trong kia sẽtiếp xúc được với âm thanh. Vậy bà bầu nào biết cách nghe?
Tùy theo hoàn cảnh bạn có thể cho bé nghe bằng cả hai cách. Ở cơ quan, khôngđược bật nhạc to chẳng hạn, bạn có thể dùng tai nghe chuyên dụng chỉ dành chobà bầu có bán ở các cửa hàng áp vào bụng để cho bé nghe. Đôi khi, ở nhà, bạn cóthể bật nhạc, nhún nhẩy theo giai điệu hoặc thì thầm lời hát với bé… Bé cảmnhận được sự yêu thương và cuộc sống trên thế gian thật tuyệt vời…

 Chú ý:Tiến sỹ Rosalie Pratt, thuộc trường đại học Brighham Young, Utah cho rằng, nếucho bé nghe bằng loa to thì âm lượng không nên mở quá 70 decibel. Âm thanh toquá sẽ khiến thai nhi giật mình khó chịu.


Nghe bao nhiêu thì đủ?
Thời gian nghe không quá 20 phút mỗi lần. Một ngày bạn có thể cho bé nghe từ2-3 lần

Sản phẩm cùng loại