Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai
KHUYẾN MẠI

Khuyễn mại ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Khuyễn mại ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Gia đình Smart Fetus xin được gửi lời chúc đến tất cả các mẹ bầu: “Chúc các mẹ bầu và bé được khỏe mạnh, không gặp phải các vấn đề bệnh tật đối với thai kỳ và đặc biệt chúc mẹ bầu vượt cạn thành công.”

Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với những người phụ nữ .Vì đó lại thêm ngày những ông chồng được yêu thương chăm sóc người vợ của mình. Trong suy nghĩ của những người vợ người mẹ tương lai hẳn đang rất mong chờ những món quà nho nhỏ từ tay người chồng, người cha của con mình nhưng cánh mày râu lại thường hay có suy nghĩ rằng sau khi lấy nhau rồi, nhất là khi nàng bầu bí thì chuyện tặng quà những dịp đặc biệt như ngày 8/3 không còn ý nghĩa gì nữa. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Thời gian bầu bí có thể nói là giai đoạn nặng nề, mệt mỏi nhất với mỗi người phụ nữ, vì sự thay đổi của cơ thể nên lúc này họ luôn dễ xúc động cảm thấy dễ bị tổn thương nhất họ càng cần nhận được sự quan tâm, yêu thương từ mọi người đặc biệt là chồng. Vì vậy, lúc này các đức lang quân đã đến lúc càng phải thể hiện mình rồi đấy 

Cũng nhân dịp 8/3, Gia đình Smart Fetus xin được gửi lời chúc đến tất cả các mẹ bầu: “Chúc các mẹ bầu và bé được khỏe mạnh, không gặp phải các vấn đề bệnh tật đối với thai kỳ và đặc biệt chúc mẹ bầu vượt cạn thành công.”

Để tri ân khách hàng nhân dịp này Smart Fetus Việt Nam mang đến một món quà nho nhỏ là quà tăng 1 đĩa DVD bí quyết làm mẹ tuyệt vời và dịch vụ đóng gói quà miễn phí khi mua bất kì sản phẩm nào của Smart Fetus ( chương trình áp dụng từ ngày 05/03/2014 đến hết ngày 15/03/2014 ) 

Các ông bố nhanh tay lên nào !