Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai
KHUYẾN MẠI

Khuyến mãi tháng 6

Khuyến mãi tháng 6
Nhạc cổ điển là lựa chọn số một cho sự phát triển trí não thai nhi. Những âm thanh nhẹ nhàng, du dương với tiết tấu mềm mại làm mẹ bầu và thai nhi cảm thấy dễ chịu hơn

Tháng 6 này công ty THNH IDO Việt Nam – Nhà sản xuất và phân phối dòng tai nghe thai nhi chuyên dụng thương hiệu Smart Fetus muốn dành tặng tới các mẹ những phần quà thiết thực khi mua sản phẩm tai nghe bà bầu chính hãng. Chương trình khuyến mại mừng ngày tết thiếu nhi 1/6:

Trong tháng 6 này khi mua bất cứ sản phẩm tai nghe nào của Smart Fetus tại địa chỉ: Số 3 Ngõ 112 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, HN ( Áp dụng cả với khách hàng đặt mua qua Hotline) sẽ được tặng ngay 1 voucher mua hàng trị giá 50.000VNĐ tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Baby Store. 

 

 

Ngoài phần quà trên, khi mẹ bầu mua sản phẩm tai nghe bà bầu, Smart Fetus Việt Nam còn đồng hành cùng mẹ và bé yêu với phần quà tặng kèm ý nghĩa là đĩa DVD “Cách tạo nên một thiên tài” trị giá 50.000 VNĐ. DVD được tư vấn bởi các chuyên gia bệnh viện phụ sản Trung Ương và các chuyên gia Smart Fetus Việt Nam.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SMART FETUS VIỆT NAM

Hỗ trợ giải đáp – tư vấn miễn phí: 0948 128 692

Trụ sở công ty: Số 3 Ngõ 112 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://tainghethainhi.com.vn/