Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai

KHUYẾN MẠI

Tai nghe bà bầu - Quà tặng bí mật, gửi trao tận nhà

Tai nghe bà bầu - Quà tặng bí mật, gửi trao tận nhà

Tặng quà ngày 8/3 là truyền thống tốt đẹp. Hơn nữa là dịp tốt để thể hiện tình yêu, tấm lòng của mình dành cho đối phương. Có những món quà mang ý nghĩa tinh thần, lại có những món quà làm cho người nhận ấm lòng. Việc tặng quà phù hợp, ý nghĩa sẽ mang lại niềm vui rất lớn cho người được nhận. Không cần cầu kỳ, không cần phải là quà tặng cao cấp, chỉ cần biểu thị được ý nghĩa riêng của người tặng, chắc chắn người được nhận sẽ cảm động vô cùng.
Khuyến mãi tháng 7

Khuyến mãi tháng 7

vui hè cùng tai nghe thai nhi Smart Fetus
Khuyến mãi tháng 6

Khuyến mãi tháng 6

Nhạc cổ điển là lựa chọn số một cho sự phát triển trí não thai nhi. Những âm thanh nhẹ nhàng, du dương với tiết tấu mềm mại làm mẹ bầu và thai nhi cảm thấy dễ chịu hơn
Đổi hàng nhái_Lấy hàng thật

Đổi hàng nhái_Lấy hàng thật

Từ 20/03/2014 đến 30/04/2014, tất cả các mẹ bầu đang dùng sản phẩm tai nghe thai nhi được mua từ bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc đều có thể đổi lấy voucher 150.000VNĐ và nhận ngay 1 DVD "Bí quyết làm mẹ tuyệt vời" trị giá 50.000VNĐ. Voucher chỉ áp dụng khi mua sản phẩm tai nghe thai nhi chính hãng tai nghe thai nhi Smart Fetus nhé .
Khuyễn mại ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Khuyễn mại ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Gia đình Smart Fetus xin được gửi lời chúc đến tất cả các mẹ bầu: “Chúc các mẹ bầu và bé được khỏe mạnh, không gặp phải các vấn đề bệnh tật đối với thai kỳ và đặc biệt chúc mẹ bầu vượt cạn thành công.”