Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai
Báo chí nói về Smart Fetus

Lưu lại vẻ đẹp trong thai kỳ cùng Smart Fetus.

Lưu lại vẻ đẹp trong thai kỳ cùng Smart Fetus.
Mẹ bầu hãy tham gia cuôc thi “Khoảnh khắc yêu thương” để nhận những quà tặng hấp dẫn.

Khi bầu bí mọi bà mẹ đều mong muốn những điều tốt nhất sẽ đến với bé yêu của mình.  Những bà mẹ của chúng ta đều có sự lựa chọn riêng, người mong con thông minh, mong con khỏe mạnh hay có mẹ lại mong đơn giản con có làn da trắng hồng. Vì vậy, song song với việc bổ sung dinh dưỡng cho bé, nhiều mẹ cũng tạo ra mối liên kết tình mẫu tử bằng những giai điệu, lời ru ngọt ngào âu yếm…

Có một sự thú vị mà đôi khi mẹ bầu có thể bỏ sót, đó là hãy cho con tiếp xúc với âm nhạc ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ. Nhiều mẹ bầu băn khoăn rằng: “Tôi nghe nói, nghe nhạc cho thai nhi rất tốt nhưng nhất thiết phải chọn những loại nhạc êm dịu hay không?” Một số nghiên cứu gợi ý rằng, nhạc Pop cũng có thể giúp bé thư giãn hoặc kích thích nhịp tim của bé đập nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, sự thay đổi nhịp tim ở bé có liên quan đến nhịp thở. Do đó, nếu phải nghe những bản nhạc sôi động trong thời gian dài thì có thể khiến bé mệt mỏi.

“9 tháng 10 ngày” là một khoảng thời gian diệu kỳ, đầy kỉ niệm không thể quên của người phụ nữ. Chính niềm hạnh phúc vô bờ bến ấy đã tôn thêm nét đẹp quyến rũ cho mẹ Bầu. Để tôn vinh vẻ đẹp thiêng liêng đó, và góp phần giúp các mẹ Bầu “tự tin khi mang thai”, mong muốn các bé yêu khỏe mạnh trong suốt chu kì mang thai. Công ty TNHH IDO Việt Nam, đơn vị sản xuất và phân phối dòng sản phẩm tai nghe bà bầu Smart Fetus đồng hành cùng mẹ bầu trong cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương”.

Smart Fetus là thương hiệu tai nghe bà bầu - tai nghe thai nhi phổ biến tại Việt Nam. Luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng, Smart Fetus đang cố gắng mỗi ngày để nâng cấp, cải thiện tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm. Hiện nay Smart Fetus cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm ưu việt đang phổ biến đó là sản phẩm SMF 002, sản phẩm SMF 001-LX và bộ sản phẩm cao cấp Angelips.

Lưu lại vẻ đẹp trong thai kỳ cùng Smart Fetus - 1

Tai nghe bà bầu – tai nghe thai nhi Smart Fetus tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc yêu thương”trên fanpage của hãng. 6 phần quà giá trị dành cho ba bộ ảnh đẹp do BTC lựa chọn và 5 bộ ảnh được nhiều người thích nhất. Đây là dịp các mẹ bầu có thể tự tin chia sẻ những hình ảnh mà các mẹ bầu vừa ý nhất về sự tự tin, nét quyến rũ, thần thái chững chạc của người sắp được làm mẹ. Hãy cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong thai kỳ và có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ tai nghe thai nhi Smart Fetus nhé.

Lưu lại vẻ đẹp trong thai kỳ cùng Smart Fetus - 2

Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04. Mỗi người tham gia gửi một đến hai tấm ảnh chụp trong giai đoạn đang mang thai, gửi về địa chỉ email: thanhtra@ido.com.vn cùng với thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, tuổi thai lúc chụp ảnh). Toàn bộ ảnh dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên Facebook Fanpage.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

BTC cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương”

Email: thanhtra@ido.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TaiNgheBaBau.SmartFetusVN?fref=ts

Hotline:  043 869 1083 (Ext: 103,104) – 0986 705 406