Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai
Hoạt động và thành tích

Smart Fetus nằm trong Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em - 2013

Smart Fetus nằm trong Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em - 2013
Ngày 28/06/2013 đã diễn ra lễ trao giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013.

Ngày 28/06/2013, tại Hà Nội, kết quả bình chọn Giải thưởng “TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Gia Đình và Trẻ Em 2013” do Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Tạp chí Gia đình & Trẻ em tổ chức đã được công bố. Sản phẩm Tai nghe thai nhi Smart Fetus của Công ty TNHH Ido Việt Nam đã được bình chọn vào danh sách “TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013”. Kết quả bình chọn khách quan từ người tiêu dùng và các nhà chuyên môn không chỉ khẳng định lợi ích vượt trội của tai nghe thai nhi Smart Fetus giúp thai nhi phát triển và hoàn thiện não bộ tốt hơn ngay từ trong bụng mẹ.

Chương trình được thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ top 100vn.vn; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

 

 

 

Nhờ sự tin cậy của khách hàng bình chọn, Smart Fetus đã lọt vào top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, đây là niềm vinh hạnh lớn cho Smart Fetus và cũng là sự khích lệ, cổ vũ cho chúng tôi ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm Tai nghe bà bầu Smart Fetus