Thống kê truy cập
slide1Slide3slide04
Quảng cáo
qcphai
Hoạt động và thành tích

Smart Fetus vinh dự nhận giải thưởng an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Smart Fetus vinh dự nhận giải thưởng an toàn vì sức khỏe cộng đồng
Ngày 13/01/2013 vừa qua, Smart Fetus đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng - Hàng Việt Nam chất lượng cao. Giải thưởng được Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Khoa học Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam xét duyệt.

 

 

Smart Fetus đã nhận được “Huy chương vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam” . Đây là vinh dự và cũng là sự ghi nhận của xã hội về chất lượng sản phẩm của công ty. Để đạt giải thưởng này, sản phẩm phải đạt các tiêu chí :

  • Sản phẩm có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố. Có kết quả kiểm tra, đánh giá của các cơ quan quản lý chất lượng.
  • Sản phẩm có giá trị sử dụng phổ biến, có ích lợi cho tiêu dùng, chiếm một tỷ trọng cao trong doanh thu của doanh nghiệp. Sản phẩm có tốc độ phát triển và chiếm lĩnh thị trường nhanh.
  • Sản phẩm phải được đăng ký bản quyền về mẫu mã, kiểu dáng và bao bì sản phẩm. Các ấn phẩm quảng cáo phù hợp với quy định hiện hành.

 

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh và khẳng định chất lượng sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp trong các lĩnh vực lương thực, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe..đạt tiêu chuẩn an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

Tất cả là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 4 năm qua, Smart Fetus luôn mang tới cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng trong từng sản phẩm. Và sẽ không dừng lại ở đây, Smart Fetus sẽ tiếp tục cố gắng phát triển nghiên cứu để đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Sự tin cậy của khách hàng là sự động viên to lớn dành cho chúng tôi.